Sponsored Link

วันนี้แอดมินจะพามาร้านกาแฟที่อยู่แถวตำบลวัดเกตุ เป็นร้านที่บรรยากาศดี ร่มรื่น เครื่องดื่ม เบเกอรี่อร่อย และมีแกลอรี่ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปกันเต็มที่กับมุมสวยๆ ที่ทางร้านได้จักตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ร้านนั้นก็คือร้าน Woo Café Art Gallery

บรรยากาศในร้าน

Woo Café เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งร้านได้อย่างสวยงาม และเน้นความเป็นธรรมชาติ ภายในร้านมีต้นไม้จำนวนมากช่วยให้บรรยากาศร่มรื่นแม้จะตั้งอยู่ในเมือง ที่นี่มีที่ให้ลูกค้านั่งทั้งโซน indoor และโซน outdoor แรงบันดาลใจในการแต่งร้าน เกิดจากความชอบส่วนตัว เน้นโทนสีขาว ประดับด้วย ต้นไม้ ดอกไม้ มากมาย เน้นไปทางธรรมชาติ ดูร่มรื่น การตกแต่งร้านจะปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

woocafe-3

ทางเข้าร้าน

woocafe-7

ทางเข้าร้านด้านนอก

woocafe-23

ที่นั่งโซนด้านนอก

ร้าน Woo café เปิดปริการมากว่า 1 ปี ร้านนี้มีการรวมหุ้นกันระหว่าง คุณ ชัชชัย จุลตามระ (Chatchai Jultamara)และเพื่อนๆ

ทางร้านมีโซนให้เราเลือกนั่งได้ตามความชอบเลย และยังมี Wifi ให้บริการฟรี มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเยอะมากมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ

woocafe-5

ที่นั่งมีให้เลือกหลากหลาย

woocafe-6

ที่นั่งโซนด้านใน

woocafe-1

ที่นั่งโซนด้านนอก จะเห็นว่ามีผู้มาใช้บริการจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

woocafe-8

โซน Coffee ด้านในร้าน

ภายในร้านจะมีสินค้าทำมือตกแต่งอยู่ภายใน มีแต่สินค้าสวยๆทั้งนั้นเลย ลูกค้าที่ชื่นชอบสามารถเลือกซื้อไปเป็นของฝากกันได้เลยจ้า

woocafe-9

สินค้าทำมือที่ทางร้านจัดตกแต่งไว้

woocafe-20

สินค้าทำมือสวยๆ

woocafe-22

โซนด้านในสำหรับจัดแสดงสินค้าทำมือ

woocafe-18

จัดตกแต่งร้านด้วยสินค้าทำมือ ได้สวยงามจริงๆ

woocafe-19

สินค้าทำมือ มีแต่สวยๆทั้งนั้นเลย

Woo café แบ่งเป็น 2 ตึก ตึกแรกชั้นล่างจะเป็น Café  ส่วนชั้น 2 จะเป็น Art Gallery ที่รวบรวมงานศิลปะต่างๆไว้ ให้ลูกค้าสามารถขึ้นไปชมและถ่ายรูปได้ตามสบาย ส่วนอีกตึกจะเป็นการขายงานศิลปะและจิวเวอรี่ต่างๆ มากมาย ลูกค้าสามารถเลือกชมเลือกซื้อได้ตามสบาย

Sponsored Link

woocafe-17

ชั้น 2 จะจัดแสดงแกลอรี่ สวยๆ

woocafe-16

ภาพวาดสวยๆ

woocafe-15

แกลอรี่ สวยๆ

woocafe-14

มุมแกลอรี่ สวยๆ

woocafe-13

ศิลปะที่จัดแสดง ชั้น 2

woocafe-11

จัดแสดงสินค้า Art ต่างๆที่ชั้น2

woocafe-10

ภาพแกลอรี่ สวยๆทั้งนั้นเลย

เมนูของทางร้าน

เมนูแนะนำของทางร้าน คือ Woo coffee เย็น ที่รสชาติเข้มข้น เสร์ฟมาในแก้วใบใหญ่พร้อมด้วยขนมคุกกี้ 1 ชิ้น ทางร้านจะแยกน้ำเชื่อมมาในแก้วเล็ก เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการความหวานสามารถเติมลงไปได้คะ ส่วนขนมเค้กที่แนะนำคือ แครอทชิสเค้ก ชิ้นใหญ่มาก ตัดความเปรี้ยวด้วยชิส อร่อยและลงตัวมากๆ นอกจากเมนูแนะนำแล้วยังมีเมนูให้ลูกค้าเลือกทานได้มากมายอีกหลายรายการ และทางร้านยังมีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารต่างชาติบริการด้วย อาหารและเครื่องดื่มของทางร้านจะเน้นความเป็น Extra มากๆ เน้นความอร่อยและพิเศษ จึงเป็นร้านที่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความนิยมอย่างมาก

woocafe-MAIN

แครอทชิสเค้ก อร่อยมาก ชิ้นใหญ่

woocafe-2

Woo coffee เย็น

ร้าน Woo Café Art Gallery เป็นอีกร้านที่แอดมินแนะนำให้ไปลองใช้บริการกันนะจ๊ะ ร้านนี้บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีแกลอรี่ให้เราได้เลือกถ่ายรูปกันอย่างเต็มที่ แต่ละมุมจัดตกแต่งได้สวยงามจริงๆ ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ

ข้อมูลทั่วไปของร้าน Woo Café Art Gallery

  • ที่อยู่ : 80 ถนนเจริญราษฎร์ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ รหัสไปรษณีย์ 50000 ร้านอยู่ตรงข้ามร้านชาเวียงจุมออน
  • เปิดบริการ : เปิดทุกวัน 10:00 – 22:00 น.
  • โทร : 052-003-717
  • พิกัด : 18.792790, 99.002920
  • facebook : Woo-Cafe Art Gallery Lifestyle Shop

แผนที่

เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

เรื่องที่น่าสนใจ
Sponsored Link