Sponsored Link

ช่วงนี้เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว เชียงใหม่อากาศกำลังเย็นสบาย อากาศดีๆแบบนี้เราไปเที่ยวบนดอยกันดีกว่าเนาะ วันนี้แอดมินจะพาแฟนๆสยามดอทไปฟินกับบรรยากาศและอาหารบนดอย อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าแอดมินจะพาไปที่ไหน ตามมาเลยจ้า

car-park

ที่จอดรถ

entrance1

ทางเข้าร้านภูฟินดอย

วันนี้แอดมินจะพามาฟินกันที่ ภูฟิน ซึ่งมี 3 สาขาด้วยกัน ภูฟินดอยเป็นสาขาแรกที่เปิดให้บริการ ส่วนสาขา 2 คือ ภูฟินอินเดอะเลค และสาขา3 คือ ภูฟินเทอเรส สาขาที่แอดมินจะพาไปคือที่ ภูฟินดอย ตั้งอยู่ที่ ตำบลน้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่จ้า เลยแกรนด์แคนยอนขึ้นไปบนดอยนิดหน่อย ที่นี่บรรยากาศดีมาก ถ้าได้มาสัมผัสนะฟินแน่นอน ก่อนถึงร้านเราจะมองเห็นวิวข้างทาง อากาศเย็นสบาย ที่นี่เค้ามีที่จอดรถกว้างขวางสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ เราไปดูบรรยากาศภายในร้านกันต่อดีกว่า

Sponsored Ads

บรรยากาศในร้าน

ภายในร้านตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติรอบๆร้าน มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายโซน ทั้งนั่งบนโต๊ะ นั่งโซฟา หรือใครจะนั่งบนพื้นหญ้าเทียมก็เลือกกันได้ตามสบายเลยจ้า แต่แอดมินชอบนั่งอีกโซนนะเป็นโซนที่สามารถนั่งห้อยขาได้ นั่งจิบกาแฟไปมองธรรมชาติไป ฟินเวอร์อ่ะ 55 บอกไปคงสัมผัสกันไม่ได้ต้องมาเที่ยวกันนะจะได้ฟินแบบแอดมิน ใครที่บอกไม่มีเวลานะ แอดมินละเสียดายแทน เราทำงานเหนื่อยมาก็ควรจะหากำไรให้ชีวิตกันบ้างพาร่างกายมาผ่อนคลาย มาสูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด มาทานอาหารอร่อยๆ ท่ามกลางธรรมชาติกันดีกว่าเนาะ

phufinn3

บรรยากาศภายในร้าน สามารถเลือกนั่งได้ตามสบายเลยจ้า ทั้งโซนโต๊ะด้านใน

phufinn4

มุมโซฟา

phufinn1

มุมสนามหญ้าเทียม

phufinn2

หรือจะเลือกนั่งมุมที่ห้อยขาได้ก็ฟินจ้า

phufinn5

วิวสวยมาก อากาศเย็นสบาย

บรรยากาศด้านนอกร้าน

เรามาต่อกันที่วิวด้านนอกกันบ้างดีกว่า ใครที่ไม่อยากนั่งอยู่แต่ในร้านแล้ว ก็สามารถมาเดินเล่นถ่ายรูป มาสัมผัสอากาศดีๆ วิวสวยๆได้จ้า ที่นี่เค้ามีโซนให้เราเดินเล่นและถ่ายรูปเยอะมาก

day-view1

เดินดูวิวรอบๆ ร้านกันดีกว่า

day-view2

มุมถ่ายรูปสวยๆ

day-view6

อากาศเย็นสบาย

 

เมนูของทางร้าน

เดินเล่นกันนานละ แอดมินเริ่มหิวแล้วสิ 55 ไปหาอะไรทานกันดีกว่า ไปดูกันว่าที่นี่เค้ามีเมนูอะไรบ้างนะ มาเริ่มกันที่ เมนูอาหารกันก่อนเนาะ ที่นี่มีทั้ง สลัด, ยำ, อาหารจานเดียว, สปาเก็ตตี้ และอาหารทานเล่น มีให้เลือกเยอะเลย มาต่อกันที่เมนูเค้ก มีเครปเค้กเรนโบว์, เค้กมะพร้าว เป็นต้น ของหวานก็มีนะ แอดมินว่าไอศครีมมะม่วงนี่น่ากินแหะ สั่งมาลิ้มลองความอร่อยซะหน่อย 55 ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลากหลายนะมีทั้ง ชา, กาแฟ, นม เป็นต้น ใครอยากทานอะไรสั่งได้เต็มที่เลยจ้า แต่อย่าลืมดูเงินในกระเป๋ากันด้วยนะ 55 แอดมินนี่อยากทานทุกอย่างเลยก็แหมน่าตาน่าทานหมดเลยอะ แต่ก็เกรงใจเงินในกระเป๋าเนาะ อิอิ

Sponsored Ads

Sponsored Link

menu-salad

เมนู สลัด

menu-single-dish

อาหารจานเดียว

menu-snack

อาหารทานเล่น

menu-spaghetti

สปาเก็ตตี้

menu-cake

เมนูเค้ก

menu-coffee

กาแฟ & นม

menu-desserts

เครื่องดื่มและของหวาน

มาดูอาหารที่แอดมินสั่งไปกันดีกว่า มีอะไรบ้างนะ บรรยายไปก็หิวไป 55 มาดูในส่วนอาหารกันก่อนเนาะ มีข้าวหมูกระเทียม, ข้าวแกงฮังเล, ไก่ทอด และ สปาเก็ตตี้ ของหวานแอดมินสั่งไอศครีมมะม่วง ส่วนเครื่องดื่มเป็นกาแฟ จ้า ไม่รอช้าละนะทานละ หิวมาก งั้มๆๆ

stir-fried-pork-with-garlic

ข้าวหมูกระเทียม

spaghetti

สปาเก็ตตี้

fried-chicken

ข้าวแกงฮังเล และ ไก่ทอด

mango-icecream

ไอศครีมมะม่วง น่าทานมากๆ

phufinn-coffee

กาแฟภูฟิน

แอดมินว่าอาหารที่นี่อร่อยนะ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ถ้าได้สัมผัสกับอากาศดีๆ วิวสวยๆ แอดมินว่าคุ้มอ่ะ

แฟนๆสยามดอทควรหาเวลามาพักผ่อนกันบ้างนะ แอดมินแนะนำที่นี่เลย ภูฟิน ถ้าอยากสัมผัสอากาศดีๆ วิวสวยๆ ต้องมาที่ ภูฟินดอย มาทานกาแฟและเบอเกอรี่อร่อยๆ ก่อนมาอย่าลืมโทรสอบถามกันก่อนนะที่เบอร์ 092-9590399 เปิดบริการ ตั้งแต่ 9.00-19.00น.จ้า แต่ใครที่อยากมาชิวๆริมน้ำสามารถไปฟินกันที่ ภูฟินอินเดอะเลค(อยู่ในหมู่บ้านวังตาล ใกล้กับแมคโครหางดง)สาขาที่2 กันได้นะ มีบริการทั้งกาแฟเบเกอรี่ อาหารและยังเครื่องดื่มเย็นๆทั้งค๊อกเทล เบียร์ ไวน์ ไว้คอยบริการลูกค้าด้วยนะ โทรสอบถาม 093-151-1041 เปิดบริการ ตั้งแต่ 10.00-21.00น.จ้า ส่วนใครที่อยากทานอาหารที่หลากหลายทั้งอาหารเหนือ-อีสาน-ไทย พร้อมด้วยเครื่องดื่มและเบียร์เย็นๆสามารถมาฟินต่อที่ ภูฟินเทอเรส(เดิมชื่อร้านตำฟิน) สาขาที่3 จะอยู่ก่อนถึงภูฟินดอย ประมาณ 1 กิโลเมตร โทรสอบถาม 062-2713699 เปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00-21.00น.จ้า

evening-view1

บรรยากาศยามเย็น มาฟินกันนะ @ภูฟิน หางดง จ.เชียงใหม่

Sponsored Ads

ข้อมูลทั่วไปของร้าน ภูฟิน

  • ที่อยู่ : ตำบลน้ำแพร่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ 50230 (เลยแกรนด์แคนยอนไปบนดอย)
  • เปิดบริการ : ภูฟินดอย 9.00-19.00น. , ภูฟินอินเดอะเลค 10.00-21.00น. และ ภูฟินเทอเรส 11.00-21.00น.
  • โทร : ภูฟินดอย 092-959-0399 , ภูฟินอินเดอะเลค 093-151-1041 และ ภูฟินเทอเรส 062-2713699
  • พิกัด : 18.696583, 98.879939
  • facebook : ภูฟิน-Phufinn

แผนที่


เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

เรื่องที่น่าสนใจ
Sponsored Link