Sponsored Link

แฟนๆสยามดอทที่ชอบทานอาหารเกาหลีโดยเฉพาะกิมจิ วันนี้ห้ามพลาดนะจ๊ะเพราะแอดมินจะพาไปทานอาหารเกาหลี ร้านนี้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลตั้งอยู่ที่หนองหอยนี่เอง ชื่อร้าน Pause Bistro ราคาอาหารเริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น ว้าวๆแบบนี้จะพลาดได้ไง ตามแอดมินมาเลยจ้า

บรรยากาศในร้าน

ร้าน Pause Bistro เป็นร้านเล็กๆขายอาหารเกาหลีเป็นหลัก แต่จะมีอาหารพวก สเต็ก สปาเก็ตตี้ ร่วมด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ถนนเส้นเชียงใหม่-ลำพูน อยู่ในซอยหลังร้าน Hug bakery หนองหอย ข้างปั้ม Esso เข้าซอยมานิดหน่อยจะเจอร้านอยู่ขวามือ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย เนื่องจากเป็นร้านเล็กจึงมีโต๊ะให้นั่งทานอาหารประมาณ 10 โต๊ะ แอดมินแนะนำว่าถ้าจะมาทานอาหารที่ร้านโทรมาสอบถามและจองโต๊ะก่อนดีกว่านะ จะได้ไม่ต้องมานั่งรอคิวนะจ๊ะ

pause-bistro4

บรรยากาศภายในร้าน

pause-bistro1

ชอบนั่งโต๊ะแบบไหนเลือกเลยจ้า

pause-bistro2

เมนูสเต็ก ทางร้านก็มีไว้คอยบริการนะ

เมนูของทางร้าน

ถึงแม้จะเป็นร้านอาหารเล็กๆ แต่เมนูอาหารที่ร้านมีให้เลือกเยอะมาก แต่ที่เด็ดสุดคือ กิมจิ ที่ทางร้านทำเองเลย มีทั้ง กิมจิผักกาดขาว, กิมจิหัวไชเท้าและไชเท้าดอง กิโลละ 200 บาท แอดมินว่าราคาโอเคเลยไม่แพงจนเกินไป ต้องกระซิบบอกเลยว่า กิมจิของที่นี่เค้าขายดีมาก มีลูกค้าสั่งตลอดบางคนมาซื้อที่ร้าน บางคนสั่งผ่านเน็ต ออเดอร์เยอะจนทางร้านทำไม่ทันกันเลยละจ้า ใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยกก็สามารถโทรสั่งกันได้เลย

เรามาพูดถึงเมนูอาหารของทางร้านกันต่อดีกว่า เนื่องจากทางร้านทำกิมจิเองด้วย เมนูที่หนีไม่พ้นเลยก็มี ข้าวผัดกิมจิ ในราคาเพียง 50 บาทเท่านั้น เมนูอาหารเกาหลีอื่นๆก็มี ต๊อกโบกกี, บิบัมบับ(ข้าวยำเกาหลี)และไก่บอนขอน เป็นต้น นอกจากอาหารเกาหลีแล้วทางร้านยังมีเมนู สเต็กหมู สเต็กปลา และ เมนู สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ, สปาเก็ตตี้ผัดแกงเขียวหวานไก่ และ สปาเก็ตตี้ผัดคาโบนาร่า เป็นต้น เมนูข้าวก็มีนะ ข้าวยำไก่แซ่บ, ข้าวผัดต้มยำทะเล และข้าวไข่ข้นแฮมชิส เป็นต้น อาหารแต่ละอย่างน่าตาน่าทานมาก ราคาก็ไม่แพงส่วนใครที่อยากจะเพิ่มชีสทางร้านก็มีบริการในราคาพิเศษ 20 บาท คุณจะได้ลิ้มรสชีสเยิ้มๆ แอดมินปลื้มมาก 555

Sponsored Link

pause-bistro5

ทางร้านมีอาหารหลากหลาย

pause-bistro7

เมนูอาหารของทางร้าน

pause-bistro3

กิมจิที่ทางร้านทำเอง

แอดมินก็ไม่รอช้า สั่งอาหารเลยจ้า วันที่แอดมินไปไม่ได้ทานอาหารเกาหลีเลย อยากทานสปาเก็ตตี้มากคือต้องการลิ้มรสชาติชีสเยิ้มอ่ะนะ 55 จัดไป “พี่ค่ะ เอาสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ เพิ่มชีส 1 จาน , สปาเก็ตตี้ผัดคาโบนาร่า เพิ่มชีส 1 จานค่ะ และก็ สเต็กหมู อีก 1 จาน ค่ะพี่ ขอด่วนๆนะค่ะ หิวมากค่ะ” คือตอนที่แอดมินไปเป็นช่วงกลางวัน หิวมาก ปอปเข้าสิงละค่ะ อยากจะกินซะทุกอย่างเลย 55 หลายคนคงสงสัยใช่ไหม? ว่าเอ้ทำไมแอดมินสั่งอาหารเยอะจัง แอดมินไม่ได้ไปคนเดียวนะ มีเพื่อนไปด้วยจ้า ใจจริงก็อยากจะสั่งเยอะๆอ่ะนะ กลัวกระเพาะรับไม่ไหว 555 ช่วงรออาหารเราก็นั่งเล่นมือถือ พูดคุยกันไปสักพักอาหารก็มาเสิร์ฟจ้า ณ เวลานี้แอดมินไม่รอช้า ขอตัวไปทานอาหารก่อนนะ

pause-bistro10

สปาเก็ตตี้ผัดคาโบนาร่า เพิ่มชีส

pause-bistro9

สเต็กหมู

pause-bistro8

สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ เพิ่มชีส

แอดมินแนะนำเลยร้าน Pause Bistro เป็นร้านอาหารอีกร้านที่ห้ามพลาดเลยอาหารอร่อย ราคาไม่แพง แถมยังมีเมนูกิมจิที่ทางร้านทำเองให้เราทานและซื้อแกลับบ้านได้อีกด้วย สาวกกิมจิห้ามพลาดนะจ๊ะ สาวกชีสเยิ้มๆก็ห้ามพลาดเช่นกันนะ อิอิ ไปร้านนี้แล้วแฟนๆจะได้ความฟินเว่อร์กลับมาแน่นอนจ้า

ข้อมูลทั่วไปของร้าน Pause Bistro

  • ที่อยู่ : 403/14 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ (อยู่ในซอยหลังร้าน Hug bakery หนองหอย )
  • เปิดบริการ : 10:00 – 21:00
  • โทร : 099 293 4888
  • พิกัด : 18.768047, 99.005922
  • facebook : Pause Bistro

แผนที่


เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

เรื่องที่น่าสนใจ


Sponsored Link