Sponsored Link

ใครที่ต้องการจะไปเที่ยวญี่ปุ่นห้ามพลาดท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นกับ H.I.S. ที่นี่เค้ามีแพ็คเกจทัวร์หลากหลายเส้นทาง ในราคาประหยัด เช่น โตเกียว, โอซาก้า, ฮอกไกโด, นาโกย่า, ฮิโรชิม่าและเซ็นได เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นราคาถูกอีกมากมาย

วันนี้แอดมินมีทัวร์ญี่ปุ่นมาใหม่มาแนะนำกันจ้า ใครที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้สามารถดูรายละเอียดการท่องเที่ยวแต่ละที่ได้เลย

Golden Route One Piece & Melon Picking 2016 6 วัน 4 คืน

แพ็คเกจนี้ราคารวมทุกอย่างแล้วเริ่มต้นเพียง 64,900 บาท จำกัดนักท่องเที่ยวเพียง 25 ท่านเท่านั้น โดยมีกำหนดการเดินทางดังนี้ 15-20 กรกฎาคม 2559 , 9-14 สิงหาคม 2559 , 24-29 สิงหาคม 2559 และ 14-19 กันยายน 2559 ใครสะดวกไปเที่ยวช่วงไหนก็ไปจองกันเลยจ้า ก่อนที่จะเต็มไปก่อนนะ ช้าหมด อดเที่ยวน้า อิอิ

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว

osaka_1ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle) ถูกสร้างขึ้นในปี 1583 แทนที่วัดอิชิยาม่า ฮอนกันจิ (Ishiyama Honganji Temple) ซึ่งได้ถูกทำลายโดยโอดะ โนบุนากะ ประมาณ 30 ปีก่อนที่จะสร้างปราสาทโอซาก้า ท่านโทโยมิ ฮิเดโยชิ ผู้สร้างปราสาทตั้งใจที่จะให้ปราสาทแห่งนี้เป็นศูนย์กลางใหม่ของญี่ปุ่นภายใต้การปกครองของท่าน ภายหลังการสร้างเสร็จก็ได้กลายเป็นปราสาทที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นในขณะนั้น

KINKAKUJI1วัดคินคาคุจิ (Kinkakuji) วัดนี้จะมีอาคารหลักเป็นสีทองเกือบทั้งหลังตั้งโดดเด่นอยู่กลางน้ำ ทำให้เกิดเป็นเงาสะท้อนกับพื้นน้ำเบื้องหน้า จนเกิดเป็นภาพที่สวยงามกลายเป็นอีกสัญลักษณ์หนึ่งของเมืองเกียวโต และยังมีอีกชื่อหนึ่งว่า “Rokuonji” วัดแหงนี้มีโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่งดงาม โดยเฉพาะมุมด้านหน้าใกล้กับทางเข้าวัด ซึ่งเป็นภาพที่วัดสีทองอร่ามที่มีสวนอยู่โดยรอบเป็นเงาสะท้อนกับน้ำในสระ

laguna_1ลากูน่าเท็นบอช (Laguna Ten Bosch) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองกามาโกริ เป็นทั้งสวนสนุกติดริมทะเล พร้อมร้านอาหาร ร้านขนมมากมาย พิเศษสุด ๆ ตื่นตาตื่นใจกับเรือวันพีชสำหรับเหล่าสาวกวันพีชโดยเฉพาะ นำท่านนั่งเรือซันนี่ จากการ์ตูนเรื่องดัง ONEPIECE เดินทางมาจากจังหวัดนางาซากิ มาที่ลากูน่าเท็นบอช จังหวัดไอจิแล้ว ให้ท่านเข้าชมบรรยากาศภายในเรือ และให้ท่านได้ล่องเรือ ราวกับเข้าไปในโลกของการ์ตูน จากนั้นจะพาชมสวนดอกไม้ลากูน่าเท็นบอช (Flower Lagoon) ในสวนสนุกลากูนนาเซีย ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างดอกไม้ น้ำ และศิลปะ “Flower Lagoon” ได้เปิดแล้วในฤดูใบไม้ผลิจะมีดอกทิวลิปรวมทั้งดอกกุหลาบ ดอกไฮเดรนเยียและอื่นๆอีกมากมาย

tokyo-asakusa1วัดอาซากุสะ เป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว สร้างเสร็จในปี พ.ศ.1171 สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นที่ประดิษฐานพระโพธิสัตว์กวนอิมอันมีเรื่องเล่าว่าชาวประมงทอดแหติดมาตั้งแต่นั้นมาวัดนี้ก็กลายเป็นสถานที่สำหรับจาริกแสวงบุญ ปัจจุบันก็ยังคงเป็นวัดที่มีผู้คนจากทั่วโลกเดินทางไปเยี่ยมชม ภายในยังมีองค์เจ้าแม่กวนอิมทองคำที่มีความสูง 5.5 ซม. ท่านจะได้เห็นโคมไฟสีแดงตั้งอยู่กลางลานวัด รวมถึง ถนนนาคามิเสะ ย่านช้อปปิ้งร้านขายของที่ระลึกมากมาย ทั้งเครื่องรางของขลัง ของเล่น ของใช้ในประเพณี เสื้อผ้า และขนมโบราณ

นอกจากสถานที่ที่แอดมินนำเสนอมาแล้วนั้น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายที่แต่ละที่สวยๆทั้งนั้นเลยจ้า ห้ามพลาดกันนะ

อ่านเพิ่มเติมที่ Golden Route One Piece & Melon Picking 2016 6 วัน 4 คืน


Hokkaido & Tokyo Special Flower Blooming 6 วัน 4 คืน

แพ็คเกจทัวร์ Hokkaido & Tokyo ราคารวมทุกอย่างแล้วเริ่มต้นเพียง 74,900 บาท จำกัดนักท่องเที่ยวเพียง 20 ท่านเท่านั้น โดยมีกำหนดการเดินทางดังนี้ 12-17 กรกฎาคม 2559 และ 26-31 กรกฎาคม 2559

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว

Daibutsu_Kamakura1วัดพระใหญ่ไดบุตสึ (The Great Buddha of Kamamura) จุดเด่นก็คือ พระองค์ใหญ่สร้างด้วยสำริด ความสูง 13.35 เมตร เป็นพระอมิตตา พุทธเนียวไร เดิมทีพระองค์ใหญ่ไม่ได้อยู่กลางแจ้งอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แต่ เป็นเพราะภัยธรรมชาติต่างๆ ที่พัดเอาโบสถ์และสิ่งก่อสร้างบริเวณนั้นหายไปหมด จนเหลือแต่พระไดบุตสึอย่างที่เห็น

HOKKAIDO_TOMITA_lavender1ฟาร์มโทมิตะ (Tomita Farm) นำท่านเดินทางสู่ เมืองฟุราโน่ ชมความงามของดอกไม้ ณ ฟาร์มโทมิตะ ซึ่งเป็นฟาร์มแห่งแรกของเมืองฟุราโน่ ที่ริเริ่มปลูกดอกลาเวนเดอร์ขึ้น ให้ท่านได้ถ่ายภาพแห่งความประทับใจกับทุ่งดอกไม้สีรุ้งที่อยู่ใกล้กัน ฟาร์มเหล่านี้จะปลูกแซมด้วยดอกไม้นานาพันธุ์หลากสีหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสีม่วง สีชมพู สีเหลือง สีขาว ให้ท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากส่วนต่าง ๆ ของดอกลาเวนเดอร์ อาทิ ไอศกรีม *ดอกลาเวนเดอร์ และทุ่งดอกไม้บานจะขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาล และสภาพภูมิอากาศในแต่ละปี*

hokkaido_Shikisai_no_oka1สวน Shikisai no oka (The Hill of Seasonal Colours) สวนนี้ได้รับสมญานามว่า Flower Paradise เป็นสวนที่สามารถชมทุ่งดอกไม้แบบพาโนราม่า 360 องศา

shinjuku_4501ชินจูกุ เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญอีกแหล่ง หนึ่งของโตเกียว ที่ชินจูกุจะมีร้านค้าหลากหลายให้จับจ่ายครบทุกชนิด ไม่ว่าจะ เป็นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย สินค้ามียี่ห้อ (แบรนด์ต่างๆ) เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้า มือสอง ร้านขายยา และยังรวมไปถึงแหล่งบันเทิงกลางคืนและร้านอาหารต่างๆ

แพ็คเกจนี้เป็นอีกแพ็คเกจที่น่าสนใจ ใครที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นอย่าพลาดแพ็คเกจดีๆแบบนี้นะ

อ่านเพิ่มเติมที่ Hokkaido & Tokyo Special Flower Blooming 6 วัน 4 คืน


Grand Festival in Tohoku 8 วัน 5 คืน

แพ็คเกจนี้ ราคารวมทุกอย่างแล้วเริ่มต้นเพียง 99,000 จำกัดนักท่องเที่ยวเพียง 20 ท่านเท่านั้น โดยมีกำหนดการเดินทาง 1-8 สิงหาคม 2559

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว

Sponsored Link

AOMORI_TANBO_ART_1ศิลปะในนาข้าว ที่เมืองอาซาฮิคาว่า มีให้ชมแค่เฉพาะช่วง กลางเดือนกรกฎาคม – กลางเดือนสิงหาคมเท่านั้น แต่ละปีก็จะเปลี่ยนลวดลาย ไปเรื่อยๆ ศิลปะ Tambo Art แบบนี้เกิดจากการปลูกข้าวหลายๆ สายพันธุ์ที่ ให้สีแตกต่างกันลงบนพื้นที่นาใหญ่ๆ ก่อให้เกิดเป็นลวดลายภาพวาด เปลี่ยนที่ นาธรรมดาให้กลายเป็นผลงานศิลปะขนาดใหญ่

Hakodate_Ropeway1นั่งกระเช้าขึ้นยอดเขาฮาโกดาเตะ ชมวิวจากยอดเขาฮาโกดาเตะที่มองกลับลงมายังท่าเรือ และตัวเมืองที่โอบล้อมด้วยทะเลทั้งสองด้าน

GORYOKAKU1 หอคอยโกะเรียวคาคุ ชมความสวยงามของป้อมปราการโกะเรียวคาคุสร้างขึ้นเพื่อป้องกันการรุกรานจากรัสเซียในสมัย สงครามระหว่างญี่ปุ่นกับรัสเซียเป็นเวลายาวนาน 8 ปี

nebutamatsuri1ชมเทศกาลเนบุตะ เป็นงานเทศกาลประเภทเดียวกับเทศกาลทานะบะตะประจำฤดูร้อน เทสกาลเนบุตะจัดขึ้นในเมืองต่างๆ ในจังหวัดอาโอโมริ ซึ่งเทศกาลเนบุตะที่ใหญ่ที่สุดมีชื่อว่า เนบุตะ มัสสุริ ของจังหวัดอาโอโมริ จัดขึ้นวันที่ 2-7 สิงหาคม ของทุกปี ไฮไลท์ของงานเทศกาลนี้คือขบวนพาเหรดของการแห่โคมไฟแสงสีขนาดใหญ่ นำขบวนโดยขบวนกลองไทโกะ เหล่านักดนตรี และการแสดงเต้นพื้นเมือง เทศกาลเนบุตะเป็นหนึ่งในสามงานเทศกาลที่มีชื่อเสียงของโทโฮขุ
(มีที่นั่งชมพิเศษสำหรับลูกค้า H.I.S.)

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆและชมเทศกาลต่างๆของประเทศญี่ปุ่นอีกมากมาย ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ

อ่านเพิ่มเติมที่ Grand Festival in Tohoku 8 วัน 5 คืน


Shock Promotion Tokyo Fuji Grape Picking 5 วัน 3 คืน

แพ็คเกจShock Promotion Tokyo ราคารวมทุกอย่างแล้วเริ่มต้นเพียง 29,900 จำกัดนักท่องเที่ยวเพียง 29 ท่านเท่านั้น โดยมีกำหนดการเดินทางดังนี้ 2-6 กันยายน 2559, 9-13 กันยนยน 2559 และ 30 กันยนยน – 4 ตุลาคม 2559

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว

gotemba1Gotemba Premium Outlet เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก และแบรนด์เนมดังของญี่ปุ่นไว้มากมาย ให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกชมสินค้าอย่างจุใจ กับ Collection ต่าง ๆ เสื้อผ้าล่าสุด อาทิ MK MichelKlein, Morgen, Elle, Cynthia Rowley, Diffusione Tessile ฯลฯ กระเป๋าสไตล์หรูหรา อาทิ Bally,Prada, Gucci, Diesel, Tumi, Gap, Armany ฯลฯ เครื่องประดับและนาฬิกาหรู อาทิ Tag Heuer, Agete, S.T. Dupont,Tasaki, Longines ฯลฯ รองเท้าแฟชั่น ต่างๆ อาทิ Hush Puppies, Scotch Grain, Skechers, Hogan ฯลฯ หรือสินค้าสำ หรับคุณหนู เช่น Aigle, Bandai Asobi, Hakka Kids, Miki House และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

odaiba1เกาะโอไดบะ (Odaiba) เป็นเกาะรวมศูนย์กลางความบันเทิง ของเมืองโตเกียว เมืองหลวงในปัจจุบันของญี่ปุ่น โอไดบะ เป็นเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นเอง โดยการนำ ดิน ทราย มาถม ทะเล ให้เกิดขึ้นเป็นเกาะขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1850 สร้างกันมาเป็นร้อยปีเลยทีเดียว เกาะนี้เป็นเกาะที่แสดงให้เห็นถึง วิสัยทัศน์ และศักยภาพของชาวญี่ปุ่นที่สามารถสร้าง สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ขึ้นมา นำท่านชม สะพานสายรุ้ง (Rainbow Bridge) เป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างเมืองโตเกียว และเกาะโอไดบะ สามารถขับรถ เดิน หรือนั่งรถไฟข้ามผ่านสะพานนี้มาได้ สะพานนี้ยังเป็นเครื่องหมายเชิงสัญลักษณ์ ของเกาะโอไดบะ พาเลตทาวน์ (Palatte Town) ศุนย์รวมสรรพสินค้า ห้างต่างๆ และสถานบันเทิง มากมาย อาทิเช่น ห้างวีนัส ฟอร์ด (Venus Fort) ห้างที่สร้างเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมตะวันตก เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าด้าน แฟชั่นต่างๆ มาให้เลือกซื้อกัน ห้างเลเชอร์แลนด์ (Leisureland) เป็นห้างที่รวบรวมศูนย์ความบันเทิง มีตั้งแต่ เกมส์ โบวลิ่ง คาราโอเกะ กีฬา บ้านนินจา บ้านผี สิง เป็นต้น อีกที่ที่นิยมคือ ชิงช้าสวรรค์เฟอริส (Ferris Wheel) เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุด ติดอันดับของโลก โดยมีความสูงจากพื้นดินประมาณ 115 เมตร คนนิยมขึ้นไปชมวิวอ่าวโตเกียว และ เกาะโอไดบะกันที่นี่

yamanashi_fuji_1ภูเขาไฟฟูจิ ชั้น 5 (Fuji 5th Station) สัญลักษณ์ของแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้ และยังเป็นภูเขาไฟที่ลักษณะที่งดงามที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง ที่มีความสูงประมาณ 3,776 เมตร ซึ่งมีหิมะปกคลุมบนยอดเขาตลอดทั้งปี นำท่านขึ้นสัมผัสบรรยากาศ และกลิ่นอายอย่างใกล้ชิดที่ “สถานที่ 5” บนระดับความสูงที่ 2,500 เมตร (ในกรณีที่อากาศเอื้ออำนวย)

onsen1แช่ออนเซ็น นำท่านผ่อนคลายด้วยการ แช่ออนเซ็น ณ โรงแรมแห่งนี้ท่านจะได้สัมผัสกับการอาบน้ำ แร่ญี่ปุ่น (ออนเซ็น) เพื่อเป็นการพักผ่อนจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าในการเดินทางมาตลอดทั้งวัน

crab-buffet1ทานเมนูบุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ อิ่มอร่อยกับเมนูบุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ (Crab Buffet) หลากหลายชนิด

grape1เก็บองุ่น พาท่านเก็บองุ่น ของญี่ปุ่นที่สวนซึ่งปลูกในสวนที่สะอาดปลอดสารพิษทำให้ท่านสามารถรับประทานองุ่นที่อร่อยสดใหม่และหวานได้อย่างจุใจ

แอดมินชอบแพ็คเกจนี้มากเลยราคาถูกแถมได้ไปอิ่มอร่อยกับเมนูบุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์อีก นึกถึงบรรยากาศแล้ว ฟินสุดๆ 55

อ่านเพิ่มเติมที่ Shock Promotion Tokyo Fuji Grape Picking 5 วัน 3 คืน
สามารถดูแพ็คเกจอื่นๆที่สนใจได้ที่ ทัวร์ญี่ปุ่น


ข้อมูลทั่วไปของ H.I.S.

  • ที่อยู่ : คันทารี่เทอร์เรส ชั้น 3 ห้อง 303 ปากซอย 12 ถ.นิมมานเหมินท์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ รหัสไปรษณีย์ 50200
  • เบอร์โทร : 053-214-263
  • เวลาเปิด-ปิด: 09.00-17.30 น.
  • เว็บไซต์ : H.I.S.
  • facebook : HIS Thailand

เอาละคะ แอดมินให้ข้อมูลการท่องเที่ยวญี่ปุ่นกันไปแล้ว ใครที่สนใจจะไปเที่ยวญี่ปุ่นสามารถเลือกดูแพ็คเกจที่สนใจกันได้เลย อย่ารอช้านะคนเต็มก่อน อดไปเที่ยวนะจ๊ะ ด้วยความหวังดีจากแอดมิน 55

เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

Sponsored Link