Sponsored Link

หน้าฝนแบบนี้ สำหรับสาวๆที่มีความเป็นแฟชั่นอยู่ในหัวใจ ต้องเกาะติดเทรนด์กันหน่อย อย่าได้ตกเทรนด์เชียว วันนี้สยามดอทมีเทรนด์สีเล็บสำหรับสาวๆ มาฝาก เล็บแบบไหนถึงจะเข้ากั้นเข้ากันกับสายฝนได้ดี แน่นอนฝนทุกวันแบบนี้ต้องเป็นเล็บแบบนี้เลย เริ่มจาก..

1. ลายไล่เฉดสีฉูดฉาด

ลายไล่เฉดสี เลือกสีฉูดฉาดหน่อย ถึงจะเข้ากับฤดูการนี้ ฤดูกาลที่ฝนโปรยปราย ฟ้าอึมครึม เลือกสีที่ขัดกับสภาพอากาศ จะได้ปรับอารมณ์ของเราไม่ให้หม่นหมองตามอากาศ การเลือกสีแบบนี้ทำให้เล็บเราดูเด่นขึ้น และเสริมลุคให้ดูร่าเริงสดใส

 

2. ลายผ้ามัดย้อมสีแจ่ม

เทรนด์ผ้ามัดย้อมกำลังกลับมาอีกครั้ง เราก็ไม่ตกเทรนด์เช่นกันทำเล็บสีนี้จะได้เข้ากบชุด ถ้าไม่มีชุดก็ทำได้เช่นกัน เป็นอีกลายหนึ่งที่เล่นสีฉูดฉาดแบบสร้างสรรค์ ทำเล็บสีนี้เสริมลุคให้ดูเป็นสาว ที่ใส่ใจแฟชั่นมีความคิดสร้างสรรค์ และดูมั่นใจ

 

3. ลาย Art แนวๆ สีเด่นตัดกัน

ลายอาร์ตๆ แนวแอฟแตก สีเด่นตัดกัน สีนี้แนวเอามากๆ สาวที่ทำเล็บสีนี้แน่นอนต้องเป็นสาวรักศิลปะ มีอาร์ตอยู่เต็มหัวใจ สาวมั่น มีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นคนชอบการเปลี่ยนแปลง อย่างเช่นเปลี่ยนชุดไม่ซ้ำกันซักวัน รองเท้าก็ต้องเข้ากับชุด เปลี่ยยสีผม หรือทรงผมบ่อยๆ ทุกๆการเปลี่ยนแปลงถือเป็นความสรรค์ เพื่อปรับลุคไม่ให้ดูหน้าเบื่อ

Sponsored Link

 

4. ลายพาสเทล สีซอฟท์

เล็บสีนี้สำหรับสาหวานแหวว สาวที่มีความหวานอยู่ในตัว เสื้อผ้าที่สวมใส่แทบจะไม่มีสีฉูดฉาดเลย มีแต่สีอ่อนๆ ถ้าสีเข้มก็เรียบๆ ไม่มีลูกเล่น แต่เธอก็มั่นใจนะ เธอแค่ไม่ชอบเด่นในสายตาใครเท่านั้นเอง เธอมั่นในแบบที่เธอเป็น เธอใส่ใจในรายละเอียดทุกอย่างในชีวิต มีความเป็นผู้หญิงทั้งการแต่งตัว วาจามารยาทเลยทีเดียว

 

5. ลายชนเผ่า

ลายชนเผ่าเป็นอีกลายหนึ่งของสาวมั่น สาวอาร์ต สาวติส สาวมั่นใจ สาวที่แต่ตัวได้หลายสไตล์ แต่วันสบายก็มีนะ และลายนี้ยังเสริมลุคให้ดูร่าเริง กล้าแสดงออก เป็นอย่างมาซะด้วย อย่าให้เธอได้แดนซ์นะ รับรองแดนซ์กระจาย

 

6. สีเดียวก็เปรี้ยวได้

สีเดียวก็เปรี้ยวได้ เปรี้ยวท้าฝนกันไปเลย ไม่ต้องมีลายอะไรมากก็เอาอยู่แบบลงตัว จริงๆเล็บสีแบบนี้ก็เข้าได้กับเสื้อผ้าหลายลุคนะ และยังเสริมลุคให้เราดูเป็นสาวมั่นอีกด้วย เพราะถ้าไม่หมั่นไม่กล้าทำสีแบบนี้แน่นอน นอกจากมั่นแล้ว สาวลุคนี้ยังใจสปอร์ตอีกด้วย แต่งตัวสปอร์ตๆ แล้วตัดด้วยเล็บสีเดียวแบบเด่นๆไปเลย จบแบบลงตัวสุดๆ

 เห็นแบบนี้ต้องรีบไปจองคิวร้านเล็บกันแล้ว อย่าลืมเอาแบบไปด้วยนะ ส่วนสาวคนไหนที่มีความสามารถก็ทำเองได้เลย จะได้ไม่หลุดเทรนด์ฤดูฝนนี้ ทำเล็บสวยท้าฝนกันไปเลย ถึงอากาศจะครึ้มไม่เป็นใจ แต่เล็บนั้นต้องมาเต็มจร้าาาา…

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.pinterest.com และจาก page ใต้ภาพ

เรียบเรียงข้อมูล F a i F u

Sponsored Link