Sponsored Link

Love Me Café ร้านคาเฟ่แห่งความรัก แอดมินได้ไปที่นี่ครั้งแรกสัมผัสได้ถึงความรักที่อบอวลไปทั่วทุกบริเวณเลยนะ ไม่ว่าจะการตกแต่ง บรรยากาศ อาหาร ทุกอย่างลงตัว แอดมินไม่ได้เว่อนะแต่รู้สึกแบบนั้นจริงๆ 55 ใครที่อยากมาสัมผัสความรัก แอดมินแนะนำมาที่นี่แล้วคุณจะได้ความรักกลับไป เหมือนที่แอดมินได้รับมา อิอิ เกริ่นมานานละ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเนาะ

บรรยากาศในร้าน

เป็นร้านคาเฟ่ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก บรรยากาศดีมาก ตกแต่งร้านได้น่ารักมากคือทำทุกอย่างให้สื่อถึงความรัก ประดับตกแต่งด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ให้ความรู้สึกร่มรื่น เย็นสบาย มีโซนให้เลือกนั่งทั้งโซนห้องแอร์และโซนข้างนอกเลือกนั่งแล้วแต่ชอบเลยจร้า แต่แอดมินชอบนั่งข้างนอกมากกว่าเหมือนได้นั่งอยู่ในสวนเลยนะ อินกับบรรยากาศ ชอบมาก 55 เข้าไปในร้านนี่คือแบบใช่เลยอ่ะบรรยากาศความรักแบบที่ฉันต้องการ อิอิ ใครไม่เชื่อต้องมาสัมผัสเองแล้วคุณจะหลงรักที่นี่เหมือนกับแอดมิน 55 ทางร้านเพิ่งเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมานี่เอง แต่คนเยอะมาก ก็ร้านเค้าดีใครๆก็อยากมาจริงไหมละ

ด้านหน้าร้าน

ด้านหน้าร้าน

Love me

Love me

ที่นั่งด้านใน

ที่นั่งด้านใน

ร่มรื่น

ร่มรื่น

มีบ่อเลี้ยงปลาด้วยนะ

มีบ่อเลี้ยงปลาด้วยนะ

โซนสั่งอาหาร

โซนสั่งอาหาร

คอนเซ็ปร้าน

“ขอมอบให้แด่ภรรยาอันเป็นที่รักของผม สร้างไว้เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งความรักที่ผมมีให้เธอตราบชั่วฟ้าดินสลาย โดยใช้ชื่อ LOVE ME แทนนิยามความหมายจากใจผมว่า โปรดรักฉันตลอดไป” เป็นอนุสรณ์แห่งความรักของคุณ “โอ” เจ้าของร้านที่มอบให้กับภรรยาเนื่องในวันแห่งความรัก ใครที่ไปแล้วอ่านต่างมีความสุขไปกับความรักที่มอบให้กัน คุณโอเลยอยากถ่ายทอดความรักนี้ไปให้กับทุกคนที่มาที่ร้าน อยากให้ทุกคนได้รับความรักและสัมผัสถึงความรักทุกครั้งที่ได้มาที่นี่ คอนเซ็ปของร้านก็คือ“ความรัก” นั่นเอง ไม่ใช่แค่ความรักระหว่างหนุ่มสาวเท่านั้นแต่รวมไปถึงความรักระหว่างพ่อแม่ลูก ซึ่งทางร้านถ่ายทอดออกมาได้ดีทีเดียว ทั้งในเรื่องของการตกแต่งร้าน อาหาร การบริการคือทุกอย่างลงตัวมากจริงๆ ต้องมาลองสัมผัสกันจร้า

Sponsored Link

เมนูของทางร้าน

คุณโอ เจ้าของร้านเป็นคนคัดสรรวัตถุดิบในการปรุงอาหารที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้ทานแต่ของดี มีคุณภาพ ใส่ใจลูกค้าดีมากเป็นกันเองสุดๆ ทางร้านมีอาหารเครื่องดื่มให้เลือกมากมายทั้ง ชา กาแฟ สมูทตี้ ขอบอกว่าหน้าตาน่าทานทุกอย่างเลยจร้า แอดมินนี่อยากจะสั่งทุกอย่างเลย 55 ราคาก็ไม่แพงนะธรรมดาทั่วไป วันที่ไปแอดมินสั่งอาหารตามนี่เลย

เมนู

เมนู

สลัดครีมทูน่า

สลัดครีมทูน่า

Love Me Melon

Love Me Melon

นักเก็ตไก่

นักเก็ตไก่

เฟรนฟราย

เฟรนฟราย

  • สลัดครีมทูน่า ราคา 129 บาท
  • เฟรนฟราย ราคา 79 บาท
  • นักเก็ตไก่ ราคา 89 บาท
  • นมชมพูเย็น ราคา 70 บาท
  • Love Me Melon ราคา 80 บาท

อาหารที่นี่โอเคเลยนะ อร่อย สด สะอาด ราคาไม่แพงมาก แอดมินชอบมากเลย ส่วนเครื่องดื่มก็หวานพอดี ไม่หวานจัดเกินไป เห็นหน้าตาอาหารแล้วอยากมาลองทานกันแล้วใช่ไหมละจ๊ะ จะรอช้าอยู่ใยมากันเลยจร้า อิอิ

ส่งท้าย

หลังจากที่แอดมินได้มาสัมผัสร้าน Love Me Café บอกได้เลยว่าทุกอย่างลงตัวมาก บรรยากาศ อาหาร เครื่องดื่ม ดีไปหมด ใครที่ได้มาที่นี่ต่างก็ได้สัมผัสกลิ่นอายของความรักแน่นอน อยากให้ทุกคนมาลองสัมผัสกันแล้วคุณจะรักที่นี่อย่างที่แอดมินเป็น จนไม่อยากจะกลับบ้านเลยละจร้า 55

lovemecafe-11

ข้อมูลทั่วไปของร้าน Love Me Café

  • ที่อยู่ : 237/1 ม.2 ต.ขุนคง อ.หางดง จ.เชียงใหม่
  • เปิดบริการ : ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
  • โทร : 088-268-5181
  • พิกัด : 18.689850, 98.952953
  • facebook : Love Me Café


เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

You might also like
Sponsored Link