Sponsored Link

lip-1
Tom Ford Lip Color Matte สี Flame
ลิปสติกแท่งสี่เหลี่ยมที่ผู้หญิงทั่วโลกอยากเป็นเจ้าของแบรนด์นี้ ถึงแม้ราคาค่างวดจะสูงถึงแท่งละ 1,900 บาท แต่ไม่ใช่ว่ามีแต่สีอ่อนหวานหรูหราเท่านั้นนะ เพราะเขาก็มีสีส้มสด ๆ เจ็บ ๆ แบบสี Flame มายั่วใจสาวแซ่บเหมือนกัน สีนี้เป็นส้มอมแดงที่ทาแล้วช่วยขับให้หน้าสวยสดใสขึ้นมาทันตา


lip-2
Nars Audacious Lipstick สี Catherine
มากันที่ลิปสติกสีส้มแทงเจอรีน ทาแล้วบ่งบอกเลยว่าคุณเป็นสาวซ่าสดใสตัวจริง บอกเลยมีสีนี้ไว้ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ แค่ปาดลิปสติกอย่างเดียวก็เริดแล้วจ้า แถมสียังชัดเจนติดทนนานด้วยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,030 บาทค่ะ


lip-3
Illamasqua Lipstick สี Flare
ใครชอบส้มอมเหลืองอมทองแบบส้มซัสคิสละก็ รับรองว่าจะหลงรักสีนี้เมื่อได้ทา เพราะสีนี้จี๊ดได้ใจสาวเปรี้ยวจริง ๆ ทาแล้วเห็นมาแต่ไกลตั้งแต่ปากซอยอะพูดเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 990 บาท แต่ใครที่ไม่ชอบลิปเนื้อแห้ง ๆ แมตต์ ๆ ละก็ ข้ามไปได้เลยจ้า


lip-4
Sleek True Color Lipstick สี Peach & Cream
เอาใจสาวที่อยากทาลิปสีส้มแต่ไม่อยากได้สีจี๊ด ๆ กันหน่อย สำหรับแท่งนี้เป็นสีส้มนม ๆ ที่เหมาะกับทั้งสายหวานและสายเปรี้ยวกันเลยทีเดียว ทาแล้วหน้าดูซอฟต์ลงและสามารถทาได้ทุกวันเลยค่ะ แต่สำหรับสาวแซ่บทั้งหลายทาคู่กับสโมกกี้อายจัดเต็มก็ได้อีกลุคที่เก๋เว่อร์เลยค่ะ แท่งนี้ Must Have !


lip-5
Bobbi Brown Lip Color สี Atomic Orange
สาว ๆ คนไหนที่ชอบลิปสติกที่มีความชุ่มชื้นมอยส์เจอร์สูง แต่ยังให้สีสดชัดระดับเอชดีละก็ ขี้เป้าไปที่ลิปสติกของ Bobbi Brown เลยจ้า ยิ่งสี Atomic Orange ที่เป็นส้มสว่างแบบส้มลืมโลกแบบนี้ ทาแล้วปังเว่อร์ค่ะคุณ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท

Sponsored Link


lip-6
Mac Lipstick สี Morange
หากพูดถึงลิปสติกสีส้ม คงไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่พูดถึงสี Morange จาก Mac แน่นอนค่ะ เพราะสีนี้เป็นส้มสดที่ติดติ่งสีเหลืองนิด ๆ ทาแล้วหน้าสว่างกระจ่างใสทันที แถมยังได้ลุคสุดเปรี้ยวที่ใครเห็นก็อยากซื้อตามเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 800 บาท


lip-7
Revlon Colorburst Matte Balm สี Audacious
ใครเคยทาลิปสติกเนื้อแมตต์แล้วแห้งแตกขุยราวกับฝันร้ายมาก่อน บอกเลยลองเนื้อแมตต์ตัวนี้ด่วนค่ะ เพราะถึงจะแมตต์แต่ยังมีความชุ่มชื้น สีนี้เป็นสีส้มอมแดงที่ทาแล้วแซ่บเว่อร์ แถมยังทาได้ทุก ๆ วันไม่ต้องกลัวว่าจะเว่อร์เลยค่ะ แถมทาแล้วยังเริดตรงที่จะเย็น ๆ ปากด้วย ราคาก็น่ารักประมาณ 400 บาทเท่านั้น


lip-8
Wet n Wild Megalast Lipstick สี Carrot Gold
แครอททองสมชื่อเลยจ้าแท่งนี้ สีจะเป็นแบบส้มสว่างอมเหลือง ๆ ทาแล้วหน้าดูสดใสวัยรุ่นชอบดีจริง ๆ และไม่ต้องพูดถึงคุณภาพของลิปสติกถูกและดีแท่งละ 139 บาทแบรนด์นี้ให้เยอะ เพราะใคร ๆ ก็รู้อยู่แล้วว่ามันเจ๋งจริงค่ะ


lip-9
Maybelline Color Sensational Vivids สี Electric Orange
ใครว่าลิปสติกสีส้มจัดจ้านสะใจในราคาถูกจะไม่มีล่ะ เพราะลิปสติกรุ่นขายดีเป็นเทน้ำเทท่ารุ่นนี้ ก็มีสีส้มนีออนที่พร้อมทาไปแซ่บได้ตลอดเวลามาให้เลือกด้วย แถมราคาก็เบา ๆ แค่ 249 บาท แต่เนื้อดีสีติดทนนานเว่อร์


lip-10
NYX Matte Lipstick สี Indie Flick
ปิดท้ายกันที่ของถูกและดีเว่อร์อย่างลิปสติกเนื้อแมตต์จาก NYX กันบ้างดีกว่า สีนี้เป็นส้มอมแดงที่ทาแล้วเปรี้ยวเข็ดฟันทันที ยิ่งเป็นเนื้อแมตต์ด้วย ทาแล้วยิ่งดูมีสไตล์สุด ๆ เลยล่ะค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาทเท่านั้น


ขอขอบคุณที่มา http://www.kapook.com/

Sponsored Link