Sponsored Link

เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรม ถ้าใครได้มาท่องเที่ยวที่เชียงใหม่หรือคนพื้นที่เราเองจะพบว่าจังหวัดเชียงใหม่มีร้านกาแฟเยอะมาก ไม่ว่าคุณจะไปทางไหนของเชียงใหม่คุณจะพบเจอร้านกาแฟอยู่ทุกทีเลย 55 แต่ละร้านก็จะจัดร้านแตกต่างกันไปเพื่อดึงดูดลูกค้า อย่างร้านที่แอดมินจะรีวิววันนี้เค้าก็มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ร้านนั้นก็คือ”คาเฟ่กระดาษ(Kradas cafe)”จร้า

บรรยากาศในร้าน

ร้าน “คาเฟ่กระดาษ” ตั้งอยู่ที่ถนนสันกำแพง พอเจอแยกหลุยส์แล้วขับตรงไปทางเส้นสันกำแพงสายเก่านิดเดียวร้านอยู่ตรงข้ามกับปั้มน้ำมัน LPG เลยจร้า หาไม่ยากร้านอยู่ติดถนนเลย ร้านนี้เกิดจากที่ว่าเดิมทีนั้นทางร้านทำบริษัทที่ส่งออกเกี่ยวกับกระดาษอยู่แล้ว จึงนำสินค้าที่มีอยู่มาต่อยอด จึงกลายมาเป็น “คาเฟ่กระดาษ” ภายในร้านจะตกแต่งด้วยอุปกรณ์ที่ทำจากกระดาษแบบ D.I.Y ทั้งหมดเลย เช่น ตุ๊กตาหมี, สุนัข, นก เป็นต้น นอกจากนี้ตามโคมไฟ ดอกไม้ แจกันต่างๆ รวมไปถึงตามผนัง และเพดาน ก็จะประดับประดาด้วยกระดาษไว้อย่างสวยงาม ทางร้านจะเน้นโทนสีขาว ทำให้ดูสะอาดตา จัดร้านได้อย่างลงตัว เข้าไปในร้านจะสะดุดตากับอุปกรณ์ D.I.Y ที่ทางร้านตกแต่งไว้จนคุณอดใจไม่ไหวต้องยกกล้องถ่ายรูปมาเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกเลยละจร้า 55 แอดมินชอบร้านนี้นะ เค้าสามารถต่อยอดสินค้าที่เค้ามีอยู่ให้ออกมาน่าสนใจและไม่เหมือนใครด้วย แบบนี้สาวก D.I.Y ไม่พลาดแน่นอน

kradas9

ด้านหน้าร้าน คาเฟ่กระดาษ

kradas8

ด้านในร้าน คาเฟ่กระดาษ

kradas7

ตกแต่งด้วยกระดาษแบบ DIY

kradas6

จัดร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย

kradas5

งาน DIY จากกระดาษ สวยงามมากๆ

kradas4

พี่หมีทางร้านก็มีนะ ตัวใหญ่ด้วย

kradas3

ตกแต่งร้านดูสวยงาม

เมนูของทางร้าน

เมนูของทางร้านมีให้เลือกมากมาย นอกจากจะมีกาแฟหอมๆแล้ว ยังมีชา มีเบอเกอรี่อร่อยๆหลายอย่าง เช่น เค้กส้ม, เค้กมะพร้าวอ่อน, เครปชาไทย, บลูเบอรี่ชิสเค้ก, มัทฉะบราวนี่,เค้กวานิลา,เครปชาเขียวถั่วแดง, เครปบลูเบอรี่, เครปคาปูชิโน, นมแอลมอนด์ และอีกหลากหลายเมนู ที่นี่เบเกอรี่ของเค้าอร่อยมากใส่ใจลูกค้าสุดๆ คัดสรรแต่สิ่งดีๆเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะเลยจร้า

Sponsored Link

kradas2

เบเกอรี่ของทางร้าน มีให้เลือกมากมาย

kradas1

เครื่องดื่มของทางร้าน

วันที่แอดมินไปสั่งเมนู อิตาเลี่ยนโซดา กับ เค้ก หน้าตาน่าทานมาก พอได้กินแล้วบอกได้เลยว่าอร่อยอ่ะ เค้กนุ่ม ต้องไปลองชิมกันคะ แล้วจะติดใจเหมือนแอดมิน 55 อยากจะกินซะทุกอย่างเลย หน้าตาน่ากินหมดเลย ชิ้นโน้นก็น่ากิน ชิ้นนี้ก็น่ากิน ไม่ไหวแล้ว 55 แต่สุดท้ายแล้วก็สั่งชิ้นเดียวคะ กลัวกินไม่หมด 55

  • อิตาเลี่ยนโซดา ราคา 65 บาท
  • เค้ก ราคา 90 บาท

ส่งท้าย

หนุ่มๆ สาวๆ ที่ชอบร้านคาเฟ่แบบ D.I.Y ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยจร้า ไปนั่งจิบกาแฟ กินเค้กอร่อยๆ กันจร้า ไปแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลทั่วไปของร้านกระดาษ คาเฟ่(Kradas Cafe’)

  • ที่อยู่ : 55/5 หมู่ 2 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130 (เจอแยกหลุยส์แล้วขับตรงไปทางสันกำแพงสายเก่านิดเดียวร้านอยู่ตรงข้ามกับปั้มน้ำมัน LPG)
  • เปิดบริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00 – 17:00 น.
  • โทร : 053386666 ต่อ 108
  • พิกัด : 18.770377, 99.069056
  • facebook : Kradas cafe ร้านกระดาษคาเฟ่

เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

เรื่องที่น่าสนใจ

Sponsored Link