Sponsored Link

วันนี้แอดมินจะพามารีวิวร้านกาแฟบรรยากาศดี ร่มรื่นมาก อยู่เส้นสันกำแพงสายเก่านี่เอง ร้าน Jaiboon(ใจบุญ) นั่นเอง คนที่รักชีสเค้กน่าจะรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี ทำไมนะเหรอ? ก็เพราะว่าที่ร้านนี้เค้ามีเมนูเด็ดอยู่ที่ชีสเค้กไงละจ๊ะ เราไปดูบรรยากาศภายในร้านกันดีกว่าเนาะ ตามแอดมินมาเลยจ้า

jaiboon-001

ป้ายหน้าร้าน ใจบูญ

jaiboon-020

ทางเข้าร้าน ร่มรื่นมาก

jaiboon-002

ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 -18.00 น.

jaiboon-014

ตัวร้านทำด้วยไม้ทั้งหมด

บรรยากาศในร้าน

ร้าน Jaiboon(ใจบุญ) หาไม่ยากเลยจ้า ร้านตั้งอยู่เส้นสันกำแพงสายเก่าอยู่ตรงข้ามกับโครงการบ้านสีวลี สันกำแพง นั่นเอง จะมีป้ายร้านอยู่ติดกับถนนเลย เมื่อเดินเข้าไปในร้านนะจะรู้สึกเย็นสบายมากๆ ก็ที่ร้านมีต้นไม้ปลูกเต็มไปหมดเลย มองไปทางไหนก็เขียวขจี สดชื่นมากๆ มีต้นไม้หลากหลายพันธุ์เลยละจ้า ตัวร้านเองก็ทำจากไม้ทั้งหมด มีที่นั่งให้เลือกด้วยกัน 2 โซน มีโซนห้องแอร์ กับ โซนด้านนอก สำหรับแอดมินนะชอบนั่งด้านนอกมากกว่ายิ่งช่วงนี้เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว นั่งด้านนอกใต้ต้นไม้ก็อากาศเย็นสบายดีจ้า แต่ใครที่กลัวร้อนทางร้านเค้าก็มีพัดลมให้ด้วยนะ

jaiboon-005

โซนด้านในร้านเป็นห้องแอร์

jaiboon-004

ในส่วนของเค้าเตอร์สั่งเครื่องดื่ม

jaiboon-010

ตกแต่งด้วยเก้าอี้ม้าโยก

jaiboon-009

ที่นั่งโซนด้านนอก

jaiboon-011

โต๊ะโซนด้านนนอก ประดับด้วยต้นไม้เล็ก

เมนูของทางร้าน

เมนูเด็ดของร้านที่ห้ามพลาดเลย นั่นก็คือ ชีสเค้กที่มีให้เลือกมากกว่า 10 รสชาติ ชีสเค้กของที่นี่เด็ดจริงๆส่งตรงมาจากกรุงเทพฯเลยนะ รับประกันความอร่อย สดใหม่ทุกวันจ้า ไม่ใช่มีแค่เมนูชีสเค้กอย่างเดียวนะ ทางร้านยังมีเมนูเบเกอรี่อีกหลากหลายเมนู ในส่วนของราคาก็มีหลายราคา แต่ตัวชีสเค้กรสชาติดั้งเดิมจะอยู่ที่ชิ้นละ 215 บาท จ้า อยากทานของอร่อยๆ ก็ต้องลงทุนกันหน่อย 55 แอดมินเลยสั่งมาลิ้มลองความอร่อย 1 ชิ้นเลย ทางร้านจะให้เราเลือกซอสราด สตรอเบอรี หรือ บลูเบอรี่ แอดมินเลือกบลูเบอรี่จ้า และแล้วก็มาถึงขั้นตอนสำคัญ มาชิมกันเลย แอดมินอยากจะบอกว่า อร่อยมาก สมแล้วที่ราคา 215 บาท 55 แฟนๆท่านใดที่ผ่านมาต้องลิ้มลองแล้วจะติดใจแบบแอดมิน อิอิ อยากจะสั่งอีกชิ้นนะ แต่ก็เกร็งใจเงินในกระเป๋า 55 ชิ้นเดียวพอก่อนเนาะ

Sponsored Link

เรามาต่อกันที่เครื่องดื่มกันดีกว่าจ้า เครื่องดื่มก็มีหลากหลายนะ ในส่วนของกาแฟก็จะมี เอสเปรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ อเมริกาโน่ และ มอคค่า และอื่นๆอีกมากมาย มีทั้งแบบร้อนและเย็น ราคาก็แตกต่างกันไปจ้า วันนั้นแอดมินไปสั่งคาปูชิโน่จ้า รสชาติของที่นี่โอเคเลยนะ หอมกาแฟ กลมกล่อม ราคาก็ถือว่าไม่แพงจนเกินไป พอดีๆ

jaiboon-017

ชีสเค้กรสชาติดั้งเดิม ชิ้นละ 215 บาท

jaiboon-007

เมนูเบเกอรี่ มีให้เลือกหลากหลาย

jaiboon-006

เมนูเครื่องดื่ม

jaiboon-016

เมนูที่สั่งมาครบแล้ว คาปูชิโน่ กับ ชีสเค้ก

jaiboon-012

มาชิมกันเลย งั่มๆ อร่อย

jaiboon-013

คาปูชิโน่

ใครๆที่ผ่านไปผ่านมาแถวถนนเส้นสันกำแพงสายเก่า อย่าลืมแวะมาลิ้มลองความอร่อยของชีสเค้กที่ร้าน Jaiboon(ใจบุญ) กันนะค่ะ มาแล้วจะติดใจชีสเค้กจนต้องซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านเลยละจ้า อิอิ

jaiboon-015

ผ่านมาอย่าลืมแวะ ร้าน Jaiboon(ใจบุญ) กันนะค่ะ

ข้อมูลทั่วไปของร้าน Jaiboon(ใจบุญ)

  • ที่อยู่ : 56 หมู่3 ถนนบวกค้าง-สันกำแพง ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ 50130 (ถนนสันกำแพงสายเก่า ห่างจากแยกบวกครกศิวิไลประมาณ 300 เมตร)
  • เปิดบริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-18.30 น.
  • โทร : 086 336 3463
  • พิกัด : 18.780249, 99.045720
  • facebook : Jaiboon

แผนที่


เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

เรื่องที่น่าสนใจ
Sponsored Link