Sponsored Link

สวัสดีจ้า แฟนๆสยามดอท ใครชอบทานขนมแพนเค้กบ้างเอ่ย แอดมินชอบนะสำหรับใครที่ชอบ วันนี้แอดมินมีร้านแพนเค้กในเชียงใหม่ นั่นก็คือร้าน Homemade Pancake เชียงใหม่ ถือได้ว่าเป็นร้านเดียวและร้านแรกเลยก็ว่าได้ที่ให้ลูกค้าได้มีความสนุกกับการออกแบบและวาดลวดลายแพนเค้กที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้ น่าสนุกใช่ไหมละคะ เราไปที่ร้านกันเลยจ้า

pancake-15

Homemade Pancake เชียงใหม่ [ภาพจาก facebook Homemade Pancake เชียงใหม่]

บรรยากาศในร้าน

Homemade Pancake เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ อยู่โซนหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตรงข้ามกับร้าน Wake Up คะ ร้านนี้เป็นร้านขนมแพนเค้กแนวใหม่ไม่ซ้ำใคร ก็คือว่าทางร้านเค้าจะให้ลูกค้าสามารถออกแบบและวาดลวดลายแพนเค้กได้ตามใจเลยจ้า โดยทางร้านจะมีแป้งแพนเค้กและกระทะเตรียมไว้ให้คะ เราก็สามารถทำทานกันได้เองเลยจ้า

เรามาดูบรรยากาศภายในร้านกันก่อนดีกว่าเนาะ ภายในร้านจะมีโต๊ะไว้รองรับลูกค้าประมาณ 10 โต๊ะ ที่ผนังมีภาพวาดที่เน้นสีสันดูแล้วสวยงามมากเลยละจ้า ภายในร้านสะอาดตกแต่งแบบเรียบง่าย ลูกค้าที่นำรถยนต์มาสามารถจอดรถได้ที่บริเวณข้างตึกเเละหลังตึกได้เลย ส่วนลูกค้าท่านใดที่นำรถมอเตอร์ไซต์มาสามารถจอดที่พื้นที่ว่างข้างตึกซ้ายขวาได้เลยจ้า

pancake-17

บรรยากาศภายในร้าน [ภาพจาก facebook Homemade Pancake เชียงใหม่]

เมนูของทางร้าน

เอาละค่ะ ได้เวลาโชว์ฝีมือกันแล้ว 55 ทางร้านจะมีแป้งแพนเค้กและกระทะเตรียมไว้ให้ แป้งและวัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพ หอม นุ่ม อร่อย มีเซตให้เราเลือกตั้งแต่ราคา 99, 129, 149 และ 169 คะ ซึ่งแต่ละเซตก็จะแตกต่างกันไป ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามสบายเลยจ้า พอสั่งไปทางร้านเค้าก็จะจัดของมาให้เรา แล้วก็ได้เวลาที่เราลงมือกันแล้ว ลุยเลย

Sponsored Link

pancake-19

มีแบบเซต ราคา 99, 129, 149 และ 169 คะ [ภาพจาก facebook Homemade Pancake เชียงใหม่]

pancake-6

ลงมือทำกันเลย เด็กๆชอบมากคะ สนุกกันใหญ่เลย [ภาพจาก facebook Homemade Pancake เชียงใหม่]

มาดูตัวอย่างที่ลูกค้าออกแบบกันดีกว่า บางคนทำเป็นรูปตัวการ์ตูน บางคนทำเป็นรูปสัตว์ และลวดลายอื่นๆอีกมากมาย อยู่ที่เราออกแบบเลยจ้า จะเห็นว่าทำออกมาแล้วน่ารักมากๆ ลูกค้าของที่นี่ต่างแวะเวียนกันมาตลอด โดยเฉพาะพ่อแม่ที่พาลูกๆมาต่างชอบกันใหญ่เลยละคะ สนุกกันเต็มที่เลย ใครที่อยากให้ลูกๆมาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ แนะนำร้านนี้เลยนะคะ เด็กๆเค้าจะสร้างจินตนาการได้เต็มที่เลยละค่ะ

pancake-10

หน้าตาแพนเค้กที่ลูกค้าทำขึ้นมาคะ น่ารักมากๆ [ภาพจาก facebook Homemade Pancake เชียงใหม่]

pancake-4

เจ้าหญิงเอลซ่าก็มีนะคะ [ภาพจาก facebook Homemade Pancake เชียงใหม่]

สำหรับแฟนๆท่านใดที่รักชีสเป็นชีวิตจิตใจ ทางร้านเค้าก็มี “แพนชิส” ให้ทำกันด้วยจ้า ชิสยืดๆ ฟินคะ

pancake-13

แพนชีส ก็มีนะ ชิสเน้นๆ ยืดๆ [ภาพจาก facebook Homemade Pancake เชียงใหม่]

ใครที่ว่างจากการทำงานไม่รู้จะไปไหน ลองมาทำแพนเค้กที่ร้านกันนะคะ พ่อแม่สามารถพาลูกๆมาที่ร้านช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ได้เลยจ้า รับรองว่าจะได้ทั้งความสนุก ความอิ่มอร่อยกลับไปแน่นอนจ้า แล้วเจอกันจ้า ที่ร้าน Homemade Pancake เชียงใหม่

pancake-11

น่ารักๆ ทั้งนั้นเลย [ภาพจาก facebook Homemade Pancake เชียงใหม่]

ข้อมูลทั่วไปของ Homemade Pancake เชียงใหม่

  • ที่อยู่ : 237/9 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รหัสไปรษณีย์ 50200
  • เปิดบริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น.
  • โทร : 099-6178380
  • พิกัด : 18.808153, 98.957064
  • facebook : Homemade pancake เชียงใหม่

แผนที่


เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

เรื่องที่น่าสนใจ

Sponsored Link