Sponsored Link

แอดมินขอมาต่อจากรีวิวครั้งที่แล้ว “แบกเป้หนี้ร้อน!! ตะล่อนทัวร์ Japan (แต่…แผ่นดินไหวทำไงดี??)” ตอนนี้ผ่านเหตุการณ์แผ่นดินไหวมาแล้ว เราก็ไปเที่ยวญี่ปุ่นกันได้แบบสบายใจแล้ว เย้ๆๆๆ ช่วงนี้บ้านเราอากาศร้อนมาก ช่วงเที่ยงแบบว่าจะไหม้กันเลยทีเดียว ใครๆก็อยากหนีร้อนไปสัมผัสอากาศเย็นๆหนึ่งในนั้นก็คือแอดมินด้วยจร้า อิอิ วันนี้แอดมินมีโปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ โดนๆ สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น จาก H.I.S มาฝากกันจร้า ที่นี่จะทำให้คุณเที่ยวญี่ปุ่นได้แบบอิสระอย่างที่ใจคุณต้องการแน่นอน ว่าแต่!! มีโปรโมชั่นอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย…

his-promotion1

“เที่ยวอิสระดั่งใจ! ไปกับ เอช.ไอ.เอส. เดินทางกับ เอช.ไอ.เอส. เหมือนมีผู้ช่วยเป็น โดราเอม่อน”

สโลแกนของ H.I.S เขาละ แบบนี้ไงที่ใครๆก็ต่างไว้ใจที่จะเดินทางกับ H.I.S

his-promotion4

มาเริ่มที่โปรโมชั่นแรกกันเลยจร้า ตอนนี้ H.I.S จัดโปรโมชั่น H.I.S TRAVEL FAIR ฉลองครบรอบ 20 ปี แอดมินขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะ ที่ H.I.S ก่อตั้งมา20ปีแล้ว ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า 200 ท่านแรก! รับส่วนลดกรุ๊ปทัวร์ประเทศญี่ปุ่นสูงสุด 2020 บาท!! ว้าวๆ โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ ห้ามพลาดเลยนะจ๊ะ ถ้าพลาดละก้อแอดมินแอบเสียดายแทน

his-promotion8

มาต่อที่โปรโมชั่นต่อไปกันดีกว่าจร้า สำหรับใครที่ซื้อทัวร์บ่อยๆ เหมาะมากกับโปรโมชั่น ยิ่งซื้อยิ่งลด! ตั๋วเครื่องบิน-ไปกลับ กรุงเทพ-ซับโปโร/แพ็กแกจตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก ลดสูงสุด 2000 บาท!! เดินทางระหว่างวันที่ 11 พ.ค. 59 – 4 ส.ค. 59 ราคาเริ่มต้นที่ 21,900 บาท มาซื้อกันเยอะๆนะ จะได้ส่วนลดเยอะๆ

Sponsored Link

his-promotion9

นอกจากตั๋วเครื่องบิน-ไปกลับ ซับโปโร ทาง H.I.S ยังให้คุณเลือกเที่ยวได้อย่างอิสระตามใจคุณ ในหลากหลายเส้นทาง ทั้ง โตเกียว โอซาก้า ฮอกไกโด เป็นต้น อยากไปเที่ยวที่ไหนเลือกกันตามใจเลยจร้า เพียง 200 ท่านเท่านั้นนะจ๊ะที่จะได้ส่วนลด รีบไปซื้อตั๋วกันเลย ช้าหมดอดนะจ๊ะ แล้วจะหาว่าแอดมินไม่บอกไม่ได้นะ

his-promotion2

มาต่อกันที่โปรโมชั่น แบบพิเศษมากกับ “ทัวร์เส้นทางโตเกียว หรือ โอซาก้า ราคารวมทุกอย่างแล้ว เริ่มต้นเพียง 29,900 บาท เลือกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิ.ย. 59 – 3 ก.ย. 59 (6 วัน 4 คืน)” โปรโมชั่นนี้น่าสนใจมาก ใครจะไปพร้อมแอดมินบ้าง ป่ะ!! เก็บกระเป๋ากัน แต่เดี๋ยวก่อนเดินทางเดินหน้านะ เก็บกระเป๋ารอไปก่อนละกัน อิอิ แต่ที่รอช้าไม่ได้ต้องไปจองตั๋วกันก่อนนะ เดี๋ยวตั๋วหมดก่อนอดไปนะจ๊ะ

his-promotion6

สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยว คาโกชิม่า แพ็กเกจนี้เลยจร้า “กรุงเทพ-คาโกชิม่า” เริ่มต้นเพียง 15,900 บาท

his-promotion7

ใครจะไปโอซาก้า ยกมือขึ้น กับแพ็กเกจ “Large Enjoy GO! GO! OSAKA” 4 วัน 2 คืน เริ่มต้นเพียง 24,900 บาท ออกเดินทางตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ต.ต. 59 นี้นะจ๊ะ

มีแต่แพ็จเกจน่าสนใจทั้งนั้นเลย อย่ารอช้ากันนะ เดวจะหมดโปรโมชั่นไปซ่ะก่อน จะมาเสียดายทีหลังไม่ได้นะ แอดมินเอาข่าวมาบอกกันละรีบไปจองตั๋วกันเลย หนีอากาศร้อนบ้านเราไปเที่ยวญี่ปุ่น สัมผัสอากาศเย็นๆกันดีกว่าจร้า

สอบถามรายละเอียดได้ที่ https://www.his-bkk.com
หรือในเพจ facebook https://www.facebook.com/HIS.Thailand
เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

Sponsored Link