Sponsored Link

ใครชอบกินสุกี้-หมูจุ่ม บ้างยกมือขึ้น แอดมินขอยกมือด้วยคน 55 วันนี้แอดมินเลยจะพามากินสุกี้-หมูจุ่ม ชื่อร้านน่ารักมาก “Ginzi สุกี้+จุ่มแซ่บ” เราไปดูกันว่าร้านนี้มีอะไรเด็ดๆบ้าง

ginzi-suki-joom-zab-11

ร้าน Ginzi สุกี้+จุ่มแซ่บ

บรรยากาศในร้าน

ร้าน Ginzi สุกี้+จุ่มแซ่บ มี 2 สาขา มีที่ มช กับหนองหอย แต่วันนี้ที่แอดมินจะพาไปรีวิวคือสาขาหนองหอยค่ะ สาขาหนองหอยตั้งอยู่ที่ถนนเชียงใหม่-ลำพูน(ต้นยาง) เพียงขับรถมาจากสี่แยกหนองหอยตรงมาทางเข้าเมืองก่อนถึงตลาดหนองหอยประมาณ 300 เมตร ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือตรงข้ามกับธนาคารทหารไทย เราจะเห็นป้ายร้าน Ginzi สุกี้+จุ่มแซ่บ บุฟเฟ่ต์ 199 เด่นอยู่ด้านหน้าร้านเลยค่ะ

ginzi-suki-joom-zab-13

บรรยากาศภายในร้าน

ginzi-suki-joom-zab-01

ตกแต่งด้วยภาพวาด ด้านข้างผนัง

ginzi-suki-joom-zab-03

โซนด้านในห้องแอร์

ginzi-suki-joom-zab-10

กว้างขวาง จัดร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย

ginzi-suki-joom-zab-14

โซนด้านนอกร้าน

ทางร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย กว้างขวาง ภายในร้านตกแต่งด้วยกระจกใส มีโต๊ะให้เลือกนั่งทั้งโซนห้องแอร์เย็นๆ หรือใครอยากจะเลือกนั่งโซนด้านนอกก็ได้จ้า ภายในร้านประดับด้วยภาพวาดขนาดใหญ่ เน้นตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาว ช่วยให้ร้านดูสะอาดตา เริ่มหิวกันรึยังจ๊ะ แอดมินหิวแล้วอ่ะ ไปดูเมนูกันดีกว่าจ้า

เมนูของทางร้าน

ทางร้านเป็นบุฟเฟ่ต์สุกี้+จุ่มแซ่บ อิ่มไม่อั้นท่านละ 199 บาท ไม่จำกัดเวลาเลยจ้า สำหรับเด็กเล็กที่อายุต่ำกว่า 5 ปีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ส่วนเด็กอายุตั้งแต่ 5-7 ปีคิดราคา 99 บาทค่ะ ส่วนเด็กอายุ 8-10 ปีขึ้นไปคิดราคาตามผู้ใหญ่ค่ะ แต่ถ้าใครชอบทานแบบเบาๆ สามารถสั่งเป็นจานได้ค่ะ ทางร้านมีเมนูให้เลือกมากมายทั้ง เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ ทะเล ลูกชิ้น และผักต่างๆ แต่ที่แอดมินชอบคือ ทางร้านมีเมนู เนื้อหมูสไลด์ เนื้อวัวสไลด์ ด้วยซึ่งถ้าเป็นร้านทั่วๆไปจะเป็นเนื้อหมูแบบธรรมดา เป็นอีกอย่างที่แอดมินชอบ อิอิ น้ำซุปของที่นี่ก็เด็ดนะ มีให้เลือก 2 แบบ คือน้ำซุปใสกับน้ำซุปจุ่มแซ่บที่ใส่สมุนไพร พวก พริก ตะไคร้ หอมแดง ใบมะกรูด เป็นต้น เรามาพูดถึงในส่วนของน้ำจิ้มกันบ้างดีกว่าน้ำจิ้มของที่นี่ก็ถือว่าเด็ดเลยนะ ทั้ง น้ำจิ้ม3รส น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มแจ่ว เอาละค่ะสั่งอาหารแล้วในระหว่างรออาหารทางร้านจะมีเกี๊ยวทอดพร้อมน้ำจิ้มเสิร์ฟให้ด้วยนะ เมื่ออาหารมาพร้อมแล้วก็ลุยกันเลยจ้า

Sponsored Link

ginzi-suki-joom-zab-09

เมนูมีให้เลือกมากมาย ทั้ง หมู เนื้อ ไก่ ทะเล ผักต่างๆ

ginzi-suki-joom-zab-08

เนื้อหมูสไลด์

ginzi-suki-joom-zab-07

เนื้อหมูสไลด์

ginzi-suki-joom-zab-15

น้ำซุปใส กับ น้ำซุปจุ่มแซ่บ

ginzi-suki-joom-zab-06

น้ำจิ้มสุกี้

ginzi-suki-joom-zab-05

มากินกันเลย

ginzi-suki-joom-zab-04

ผักเน้นๆ

หลังจากกินอาหารคาวกันอิ่มแล้ว ก็มาต่อด้วยของหวานกันดีกว่า ทางร้านมีไอศกรีม ไอ-เฟรช ไว้คอยบริการลูกค้าหลากหลายรสชาติ อร่อยมาก แอดมินนี่อยากกินทุกรสเลย 555

ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวหนองหอยก็สามารถแวะไปที่ร้าน Ginzi สุกี้+จุ่มแซ่บ ได้เลยค่ะ โดยรวมแล้วแอดมินว่าที่นี่โอเคเลยนะ เมนูหลากหลาย อาหารอร่อย ในราคาสุดคุ้มแบบอิ่มไม่อั้นกันเลยทีเดียว เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาดเลยนะ

ข้อมูลทั่วไปของร้าน Ginzi สุกี้+จุ่มแซ่บ หนองหอย

  • ที่อยู่ : ถนนเชียงใหม่-ลำพูน(ถนนต้นยาง) ตำบลหนองหอย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่(ตรงข้ามธนาคารทหารไทย สาขาหนองหอย)
  • เปิดบริการ : 11.00-24.00น. ทุกวัน
  • โทร : 085 652 7817
  • พิกัด : 18.764107, 99.006035
  • facebook : กินซี่ สุกี้-จุ่มแซ่บ หนองหอย

แผนที่


เรียบเรียงโดย YUDYMOVEE

เรื่องที่น่าสนใจ
Sponsored Link